Hướng dẫn đặt hàng

Quý khách có thể tìm sản phầm cần đặt hàng bằng cách

+ Tìm nhanh khi đã biết Tên sản phẩm hoặc Mã sản phẩm. Khách hàng chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào ô Tìm Kiếm trên đầu trang chủ, hệ thống sẽ gợi ý khách hàng tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

+ Hoặc quý khách chọn mục NỮ TRANG , chọn loại vàng ( 24K , 18K , VÀNG TRẮNG ) , chọn loại nữ trang ( BÔNG TAI, DÂY CHUYỀN , NHẪN , MẶT …)

Quý khách sau khi đã xem và ưng ý sản phẩm mình cần mua

Quý khách lưu lại mã sản phẩm và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0913 711 211 để biết chính xác thông tin về sản phẩm quý khách cần mua và quý khách có thể yêu cầu nhân viên giữ lại sản phẩm đó trong ngày để quý khách tới xem và mua hàng. Nếu qua ngày hôm sau quý khách không đến cửa hàng để mua sản phẩm đó thì cửa hàng của chúng tôi sẽ bán cho khách khác và mong quý khách vui lòng chọn lại sản phẩm khác.

Lưu ý:

Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và nhiều loại vàng khác nhau, trên website chúng tôi chỉ đăng những sản phầm mới nhất để giới thiệu sản phẩm mẫu mã cho quý khách tham khảo vì vậy để thuận tiện cho việc mua hàng quý khách vui lòng đến cửa hàng để nhân viên chúng tôi phục vụ chu đáo hơn. Xin cám ơn quý khách.