Giới thiệu Trương Liêm

Đầu năm 1999, cửa hàng vàng bạc đá quý TRƯƠNG LIÊM  ra đời tại chợ thị xã Châu Đốc,  Tỉnh An Giang. Trải qua quá trình phát triển, để chuyên môn hóa ngành nghề và phục vụ chuyên nghiệp hơn, ngày 22/10/1999 cửa hàng vàng bạc đá quý Trương Liêm  đã chính thức chuyển lên thành DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRƯƠNG LIÊM  theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 1600475430 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh An Giang cấp lần đầu ngày 22/10/1999. Đăng ký thay đổi lần thứ 6 vào ngày 11/06/2015.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm, hội nhập và phát triển không ngừng. Chúng tôi từ một cửa hàng nhỏ đã vươn lên trở thành một trong những Doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực chế tác vàng bạc, đá quý tại Châu Đốc nói riêng, và tỉnh An Giang nói chung. Với tinh thần học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhằm nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về kiểu dáng và chất lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách để xứng đáng là thương hiệu đứng đầu của ngành vàng Châu Đốc, An Giang. Đến với Vàng TRƯƠNG LIÊM quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm trang sức được thiết kế một cách độc đáo, chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Đồng hành với doanh nghiệp luôn là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt đến với Vàng TRƯƠNG LIÊM quý khách sẽ cảm nhận một không khí đón tiếp rất gia đình và mua bán thân thiện.       

Với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng” doanh nghiệp tư nhân vàng TRƯƠNG LIÊM sẽ mãi là niềm tin yêu của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua, niềm tin của quý vị chính là động lực giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

Kính chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!